เกม KU Sic Bo เขย่า Shake Bo ก่อนแล้วจึงวางเดิมพัน

เกม KU Sic Bo เขย่า Shake Bo ก่อนแล้วจึงวางเดิมพัน
Posted on 2020/05/28

分類:ผลิตภัณฑ์

เกมของลูกเต๋าค่อยๆพัฒนาเป็นหลากหลายซึ่งเรียกว่า [Sic Bo] ในคาสิโน Sic Bo นี้ไม่เพียงสามารถเดิมพันในขนาดพื้นฐานที่สุดเดี่ยวและคู่ แต่ยังขยายวิธีการเดิมพันที่หลากหลายเช่นลูกเต๋าโดยรอบ , ลูกเต๋าเต็ม, ไพ่ยาว, ไพ่สั้น, ลูกเต๋าเดี่ยว, ลูกเต๋าคู่, ลูกเต๋าเดียวกัน, การรวมกันของลูกเต๋า 3 ลูก, การรวมกันของลูกเต๋าคู่และลูกเต๋าเดี่ยววิธีการเล่นเกมจำนวนมากดังต่อไปนี้จะอธิบายทีละคน

ลูกเต๋าสามลูกใน "ไวดี" เหมือนกันและเหมือนกับแต้มที่เลือกนี่คือเสือดาวที่เรียกว่าซึ่งมีอัตราต่อรองสูง แต่ก็ยากที่จะชนะรางวัลเพราะข้อกำหนดเบื้องต้นในการชนะคือคุณต้องเลือกไพ่ที่คุณเพิ่งเดิมพัน ตัวอย่างเช่นลีโอพาร์ดการเดิมพันของฉันคือ 3 ลีโอพาร์ดเพียง 3 ลีโอพาร์ดเพื่อให้คุณได้รับรางวัลอัตราต่อรองจะสูงถึง 150 เท่า

เพลย์ของ "Full Dice" นั้นเหมือนกันกับลูกเต๋าที่อยู่โดยรอบ แต่ความแตกต่างคือคุณจะซื้อเสือดาวจาก 1 ถึง 6 ตราบใดที่คุณวางเดิมพันบนลูกเต๋าเต็มในระยะสั้นคุณจะต้องเปิดเสือดาว มีรางวัลเป็น

"Long Cards" หมายถึงสองคะแนนที่กำหนดไว้เป็นผู้ชนะมีทั้งหมด 3 ลูกเต๋าในเกม Sic Bo ในสามคะแนนนี้ต้องมี 2 หมายเลขที่คุณเดิมพันเช่น 5.5 6. การเดิมพันบน 5.6 เท่านั้นชนะมีโหมดผสมใน KU เพื่อให้คุณเลือก

"ไพ่สั้น" หมายความว่าสองคะแนนเท่ากันเป็นผู้ชนะซึ่งหมายถึงคู่ที่เรียกว่าลูกเต๋าสามลูกต้องมีคู่ที่คุณเดิมพันตัวอย่างเช่น: ฉันวาง 4.4 คู่ ใน 3 ลูกเต๋านี้ต้องมี 4.4 และสองชนะ

ในสามลูกเต๋าใน "ลูกเต๋าเดียว" หากหนึ่งในคะแนนที่คุณเดิมพันถูกจับรางวัลจะเพิ่มเป็นสองเท่าตัวอย่างเช่นจำนวนของการเดิมพันคือ 6 และหมายเลขที่วาดคือ 4.5.6 จากนั้นคุณเดิมพันที่ 6 เพียงกดที่แจ็คพอต

"ลูกเต๋า" เป็นโหมดเกมเดียวกับลูกเต๋าเดียวหมายเลขที่คุณเดิมพันคือ 6 จากนั้นตัวเลขคือ 5.6.6 ในเวลานี้คุณตีคู่ของลูกเต๋าสองเท่าโดยตรง

"Same Dice" นี่คือโหมดเกมเดียวกับลูกเต๋าสองลูกก่อนหน้านี้และลูกเต๋าสองลูกลูกเต๋าเดียวกันหมายความว่าลูกเต๋า 3 ลูกต้องเป็นหมายเลขที่คุณเดิมพันเช่นเดิมพัน 6 หมายเลขที่วาด มันเกิดขึ้นเป็น 6.6.6 จากนั้นคุณก็ตีสามของลูกเต๋าเดียวกันโดยตรงคุณคิดว่าลูกเต๋าเดียวกันไม่ใช่เสือดาวแล้วเสือดาวพลาดอย่างไรเพราะนี่คือการเล่นไฮโลจะวางเดิมพันบนสนามที่คุณเดิมพัน คุณต้องการเปิดลูกเต๋าคุณจะเป็นผู้เผยพระวจนะได้อย่างไรนี่คือสถานที่ที่สนุก

จำนวนของสามลูกเต๋าใน "3 Dice Combination" นั้นเหมือนกันกับสามหมายเลขที่คุณเลือกที่จะเดิมพันเพื่อให้มีการชนะตัวอย่างเช่นหากคุณชนะ 1.2.3 คุณกำลังเดิมพันที่ 1.2.3 แสดงความยินดีกับการชนะ ในเวลานี้บางคนต้องคิดว่าลูกเต๋า 3 ลูกต้องเดาโดยตัวเลข 3 ตัวมันยากที่จะชนะจริง ๆ แล้วถ้าคุณต้องการเล่นชุดลูกเต๋า 3 ลูกคุณต้องคว้าลูกเต๋าต่อไปก่อนแล้วจะเปิดได้ จากนั้นจะทำการซื้อลูกเต๋า 3 ชุดที่ด้านที่ใหญ่กว่าและอัตราต่อรองของกลางจะมากขึ้นอัตราต่อรองคือ 30 ครั้งดังนั้นเดิมพันที่ 100 คุณสามารถเดิมพันได้ไม่เกิน 30 ชุดผสมกัน จะทำให้คุณพบจำนวนที่คุณซื้อทุกประการ

เกมของ "การรวมกันของลูกเต๋าคู่และลูกเต๋า" นั้นคล้ายกันมากกับการรวมกันของลูกเต๋า 3 ลูก แต่ความหมายของการรวมกันของการจับคู่และลูกเต๋าลูกเดียวคือว่าจะต้องมีคู่ออกมาจากลูกเต๋า 3 ลูกคุณเพิ่งซื้อชุดนี้ มีเพียงการชนะเท่านั้นดังนั้นอัตราเดิมพันสัมพัทธ์จึงสูงกว่าการรวมลูกเต๋า 3 ครั้ง