KU เล่นพนันออนไลน์คอมพิวเตอร์ลงทะเบียนสอน

KU เล่นพนันออนไลน์คอมพิวเตอร์ลงทะเบียนสอน
Posted on 2020/05/27

分類:ผลิตภัณฑ์

KU คอมพิวเตอร์รุ่นขอลงทะเบียนขั้นที่จริงแล้วเรียบง่ายกว่าโทรศัพท์เคลื่อนที่บอร์ดลงทะเบียนก้าวหลักสี่คนขั้นตอนได้เสร็จจนถึงทัวร์ KU สี่ชุดตกแต่งฮองกีฬาพนันอยู่ความสนุ Toto ลูกบอลอิเล็กทรอนิกส์เกมส์ต่อไปนี้จะสอนคุณยังต้องใช้คอมพิวเตอร์ไปลงทะเบียน KU บัญชีงั้นเราต้องการล็อกอินก่อนที่การลงทะเบียน KU บนเว็บไซต์ KU ย่างเป็นทางการเว็บไซต์ของล็อกอินคลิกที่อยู่ URL ที่นี่

ขั้นแรกเราต้องการให้ป้อนชื่อของคุณที่ต้องการบัญชีผู้ใช้หมายเลข,อังกฤษและดิจิตอลกับส่วนผสมขึ้นไปถึง 10 คำ[ชื่อเล่น]1 ถึง 5 ของจีนหรือภาษาอังกฤษสามารถเป็น[หัสผ่าน]ส่วนหนึ่งต้องเป็นผสมของภาษาอังกฤษและดิจิตอล,อย่างน้อย 6 หลานลุกขึ้นถึง 10 หลาแล้วป้อนเบอร์โทรคลิกที่ข้อความที่จะรับปลายทางรหัสป้อนได้รับปลายทาง codeThe ตามตัวอย่างเช่นแผนผังให้นายดูได้นะ

ขั้นที่ 2:เราต้องการให้คลิกที่ปุ่มนิรภัยของฉันเพื่อเสริมข้อมูลที่ทำไมฉันต้องการเพื่อเสริมข้อมูลนั่น เพราะว่าในหน้าที่การลงทะเบียนคือดีบัญชีถ้าคุณอยากเล่นเกมต้องการเพิ่มข้อมูลบัญชีธนาคารเพื่อจัดเก็บค่าของเกม

คนที่สามขั้น:โปรดป้อนชื่อจริงคุณชื่อบัญชีนั่นคือต้องบอกว่าคุณต้องการจะใช้บัญชีผู้ใช้ชื่อของซึ่งต้องอยู่กับธนาคารของคุณหนังสือคือคนเดียวกันชื่อของเช่นเดียว remittance บัญชีผู้ใช้เพราะนี่เป็นส่วนหนึ่งของการลงทะเบียนคือดีนคุณต้องรูปถ่ายบัญชีของคุณหนังสือปกปิด 3~5 วินาทีและอัพโหลดไป 24 ชั่วโมงลูกค้าบริการเพื่

รอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาขั้น:ยืนยันพวกเขาแท้จริงของผู้ใช้ชื่อถูกต้อง,ถ้าถูกต้องแล้วคลิกที่ตกลง.แต่บางครั้งของตัวเองชื่อบัญชีถ้าเราได้พบกับคนอื่นที่ชื่อเดียวกันในเวลานี้ต้องทำอะไร?ไม่ต้องห่วงคุณแค่ต้องการเพื่อให้เป็นบวกภาพถ่ายของคุณหมายเลขบัตรและอัพโหลดภาพถ่ายบัญชีผู้ใช้วีดีโอนั่นให้ 24 ชั่วโมงลูกค้าบริการที่จะระบุตัวและเรียกใช้จำนวนเงินฝากพอดีฟังก์ชัน.

อย่างเช่นที่อยู่เหนือการลงทะเบียนขั้นตอนหลังจากการลงทะเบียน,คุณสามารถอัพโหลดบัญชี photography แฟ้ม 3 ไป 5 วินาทีอัปโหลดของเราเมื่อ 24 ชั่วโมงลูกค้าบริการที่จะทำการเปิดของจำนวนเงินฝากพอดีฟังก์ชันหลังจากที่เปิดของธรรมดาใช้ของบัญชีผู้ใช้นี้,คลิกที่นี่ KU การพนันไซต์ในกรณีที่แนะนำให้ทุกประเภทของเล่นเกมกฎของพวกมันมีมากกว่า Toto ลูกบอลแปลกๆและ