ทักษะการแคร็กของเกมตกปลาเป็นที่เปิดเผย

ทักษะการแคร็กของเกมตกปลาเป็นที่เปิดเผย
Posted on 2020/07/08

分類:จดหมายใหม่

เกมเครื่องตกปลาเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาความสนุกของเครื่องตกปลาก็คือเมื่อหีบสมบัติหรือปืนใหญ่มังกรแตก ขึ้นอยู่กับแหล่งสัญญาณที่เครื่องปลามาในเวลานั้นเพื่อที่จะเจาะลึกทักษะการต่อสู้ปลา

ก่อนอื่นเรารู้ก่อนว่าแหล่งสัญญาณที่แข็งแกร่งที่สุดของเครื่องปลานี้คืออะไรในเวลานี้เราต้องเข้าไปยุ่งกับสัญญาณเมื่อผู้เล่นนี้กำลังเล่นปลานี้เราไม่ช่วยเขาแทนคุณกำลังเล่นอยู่ ในเวลาเดียวกันให้เขาทำมีดในเวลาเดียวกันเมื่อเขาทำมีดแล้วคุณต้องเร่งความเร็วเพื่อจับสัญญาณถ้าคนที่มีสัญญาณแรงจะทำมีดคุณจะเร็วกว่าเขา ในเวลานั้นเขาจะฉกสัญญาณของเขานี่เป็นเทคนิคการแตกร้าวของเครื่องจักรประมง

นอกจากนี้เมื่อไม่มีสัญญาณจากทุกคนโปรดปรับขีด จำกัด ของปลาตกปลาให้อยู่ในระดับต่ำสุดรักษาทิศทางปากกระบอกปืนให้อยู่ทางด้านข้างหรือทางขวากดด้านข้างกดปุ่มที่ยิงกระสุนไม่ขัดจังหวะเช่น ดังนั้นหลังจากที่ปลาตัวเล็กถูกฆ่าตายด้วยวิธีนี้มันก็เริ่มเล็งไปที่ปลาจำนวนมากเพราะแหล่งสัญญาณจะไม่กลับมาในช่วงเวลาคลื่นสั้นซึ่งหมายความว่าการรับรู้สัญญาณยังคงเล่นกับปลาตัวเล็ก ๆ และผลลัพธ์ก็เล่นใหญ่แล้ว ปลาจากนั้นสัญญาณในเวลานี้จะมีคะแนนเสริมสั้น ๆ ทักษะการแคร็กเกมเหนือของเครื่องตกปลามีไว้เพื่อการอ้างอิงของคุณ