ห้องโถงที่สูงที่สุดของฟุตบอลยุโรป ศูนย์รวมความบันเทิงKU

ห้องโถงที่สูงที่สุดของฟุตบอลยุโรป ศูนย์รวมความบันเทิงKU
Posted on 2020/06/11

分類:จดหมายใหม่

แม้ว่าเกมฟุตบอลที่คดโกงโลกคดเคี้ยวดึงดูดความสนใจของผู้คนนับไม่ถ้วนเมื่อมันมาถึงขั้นตอนที่น่าตื่นเต้นที่สุดและการแข่งขันในฟุตบอลโลกมันก็ไม่ใช่ใครอื่นนอกจากเปียนส์ลีกแฟน ๆ ฟุตบอลไต้หวันสามารถ มันเป็นพรที่ยอดเยี่ยมในการเพลิดเพลินกับยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกผ่านทีวีเพราะยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกแสดงถึงระดับสูงสุดในฟุตบอลโลกการชมยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกสามารถเป็นสาระสำคัญของฟุตบอลได้อย่างแท้จริง
ในการแนะนำยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกเราต้องพูดถึงการแข่งขันในยุโรปที่สำคัญสามครั้งเพราะตอนนี้การแข่งขันฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ของยุโรปสองรายการคือยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกและยูโรปาลีก จากนั้นเราจะสามารถสร้างระบบลีกข้ามพรมแดนที่สมบูรณ์แบบในวันนี้และเข้าใจประวัติศาสตร์ของการแข่งขันคดเคี้ยวทั้งสามของยุโรปเพื่อให้เข้าใจฟุตบอลอาชีพยุโรปอย่างแท้จริง

ในอดีตยุโรปมีระบบฟุตบอลระดับมืออาชีพที่สำคัญสามระบบแม้ว่าพวกเขาจะผ่านการแข่งขันหลายครั้ง แต่โดยทั่วไปจะแบ่งออกเป็นสามการแข่งขันหลัก: แชมป์ยุโรปผู้ชนะในยุโรปและถ้วยสหภาพยุโรป
แชมป์เปี้ยนชิพจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในฤดูกาล 1955 - 1956 ตามชื่อหมายถึงมันเป็นไปได้ที่จะเข้าร่วมในลีกยุโรปเท่านั้นระหว่างปี 1991 ถึง 1992 ได้มีการปรับโครงสร้างเป็นยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกตั้งแต่ปี 1997 ถึง 1998 แชมป์ลีกถูกปรับโครงสร้างใหม่อีกครั้งในปี 2007 ทีมกำจัดในยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกสามารถเข้าร่วมในถ้วยยูเนี่ยนยูเนี่ยนในปี 2009 ถ้วยสหภาพยุโรปถูกปรับโครงสร้างในลีกยุโรป ไม่ว่าจะเป็นยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกในปัจจุบันหรือยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกในปัจจุบันถือเป็นงานระดับสูงสุดและมีเกียรติมากที่สุดในการแข่งขันสำคัญทั้งสามรายการ
ผู้ชนะในยุโรป UEF A Cup Winners Cup ได้เข้าร่วมโดยตัวแทนจากหลายประเทศซึ่งถือเป็นอันดับสองรองจากแชมป์ยุโรปเท่านั้นก่อตั้งขึ้นในปี 2503-2561 มื้ออาหารเพื่อเพิ่มทัศนวิสัยของเกมและร่วมมือกับยุโรป ทั้งสามเหตุการณ์สำคัญรวมกันในฤดูกาล 1999-2000 ยูฟ่ายกเลิกถ้วยของผู้ชนะและรวมเหตุการณ์เข้ากับหมวกกันน็อกของสหภาพยุโรป
บรรพบุรุษของสหภาพยุโรปที่คดเคี้ยวคือ Inter-Cities Fairs Cup ของ International City Expo จากปี 1955-1956 ซึ่งได้รับการปรับโครงสร้างให้เป็นสหภาพยุโรปที่มีการโค้งงอ UEFA Cup จากปี 1971-2515 ซึ่งเข้าร่วมโดยทีมที่มีอันดับที่ดีกว่าในลีกระดับประเทศ ไม่เพียงแค่มีการขยายตัวเท่านั้น แต่มันยังกลายเป็นเหตุการณ์สำคัญในฟุตบอลยุโรปหลังจากที่แชมเปี้ยนส์ลีก
ในปี 2009 UEF AIntertoto Cup ซึ่ง แต่เดิมใช้งานโดยสโมสรที่อ่อนแอก็ถูกรวมเข้ากับ European League (หรือ Europa League) ในเวลาเดียวกันเพราะทีมที่เริ่ม Champions League ในปี 2007 นั้น หลังจากการกำจัดคุณสามารถเข้าร่วมในถ้วยยูเนี่ยนคัพหรือยูโรปาลีกเพื่อยกระดับการแข่งขันของกิจกรรมทั้งหมด

แชมเปียนส์ลีกถึงแชมเปี้ยนส์ลีก

การแข่งขัน European Champion Cup นั้นเป็นการแข่งขันที่เชิญชวนอย่างแรกแผนแรกคือการเชิญทีมที่แข็งแกร่งที่สุดจากทุกประเทศในยุโรปให้เข้าร่วมการแข่งขันอย่างไรก็ตามเนื่องจากการแข่งขันของประเทศในยุโรปนั้นมีความเป็นอิสระจากกัน นอกเหนือจากการขนส่งที่ไม่สะดวกในเวลานั้นและการแข่งขันข้ามชาติที่ใช้เวลานานและเสียเวลาหลายทีมปฏิเสธคำเชิญเข้าร่วมแชมเปี้ยนส์ลีกเพื่อพิจารณาผลการแข่งขันของลีกในประเทศดังนั้นจึงไม่มีทีมแรกจำนวนมากและจุดแข็งไม่ใช่จุดแข็งที่สุด ประเทศในยุโรปได้ให้ความสำคัญกับกิจกรรมข้ามประเทศมากขึ้นในช่วง 60 ปีที่ผ่านมาแชมเปี้ยนส์ลีกได้กลายเป็นทีมที่ใหญ่ที่สุดในโลกเข้าร่วมมากที่สุดและการแข่งขันกีฬาข้ามอาชีพที่สำคัญที่สุดระหว่างประเทศ
แต่เดิมมีเหตุการณ์ข้ามประเทศขนาดใหญ่ในอเมริกาใต้อเมริกาใต้เป็นอิสระและคดเคี้ยวความแข็งแกร่งของมันเปรียบได้กับของยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกอย่างไรก็ตามภายใต้แนวโน้มของโลกาภิวัตน์และข้อได้เปรียบทางเศรษฐกิจที่เห็นได้ชัดของยุโรป ประสิทธิภาพของลีกใหญ่ ๆ โดยไม่คำนึงถึงความทันสมัยคุณภาพของผู้เล่นและความเข้มข้นของการแข่งขันกิจกรรมข้ามประเทศในอเมริกาใต้จะถูกขยายให้กว้างขึ้นโดยแชมเปี้ยนส์ลีกถ้าเราเรียกแชมเปี้ยนส์ลีกฟุตบอลที่มีการแข่งขันมากที่สุดในโลก เคย
มีหลายทีมในยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกและพวกเขามาจากลีกที่มีมาตรฐานสากลที่แตกต่างกันเพื่อที่จะรักษาสมดุลของการแข่งขันยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกนั้นมีระบบที่ซับซ้อนมากคุณสมบัติของลีกยุโรปนั้นขึ้นอยู่กับผลลัพธ์ของลีกยุโรป ออกจากการจัดอันดับ